และแล้วเวลานี้ก็มาถึงッ!
เวลาที่เราจะได้ตะลึง...ッ!!
 
หนำฉาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
 
 
เฉลยซีเคร็ทกินทามะปีที่สี่ッ!!!!!!!
(/โดนยันข้อหาหนวกหูคึกบ้าอะไรของแก)
 
ที่จริงทางบล็อกหลักเฉลยไปตั้งแต่วันที่27 แต่สถานะตอนนี้ไม่ค่อยจะมีเวลาเปิดคอมเท่าไหร่ อัพเร็วเดี๋ยวไม่เชื่อว่านี่บล็อกใคร
ปกติเล่นซีเคร็ทจะทำแม่งานเสียวตุ้มๆ ต่อมๆ เสมอว่ามันจะส่งทันไม่ทันมาเกือบทุกปีแต่ก็ทันมาตลอด(นะ) ทว่าปีนี้สายจริง o<----< กะเวลาผิดไปกลายเป็นว่าไม่ได้เปิดคอมหรือใช้เน็ตเลยช่วงใกล้ส่ง กลับมาอีกทีเจอแม่งานแทบจะทำพิธีอัญเชิญวิญญาณเราได้อยู่แล้ว อาห์ ผิดไปแล้วจริงๆ ค่ะ //กราบแปดทิศ เลยได้ข้อหาเอเลี่ยนลักพาตัวไปเรียบร้อย ตอนนี้อยู่อีกซีกโลกหนึ่ง...←(เรื่องจริง /เอเลี่ยนชื่อโทนี่ไรงี้...)
 
 

 
เริ่มที่รูปที่ได้รับมาก่อน ผู้โชคดี(?)ที่ได้รีเควสต์ของเราไปคือคุณ KITADANG 
 
 
ผ่ า ง ง ง ง ง ง ง ง ง ง ง ง ง ง !!!!!!!!
 
เอฟเฟ็กต์แรกที่เข้ามาในหัวเลย ไม่นึกว่าจะเลือกข้อนี้ไปจริงๆ เห็นบอกคิดว่าเราน่าจะอยากได้ข้อนี้ที่สุดเลยเลือกมา เอ๋ อะไรกันคะ จะเป็นข้อไหนก็ดีทั้งนั้นไม่ได้มีเลือกที่รักมักที่ชังอะไรสักนิดดดดดไม่ได้คิดว่าถ้าได้ข้อนี้จะฟินฟองสบู่แตกอะไรใดๆ เลยยยยยยยยยยฟฟฟฟฟฟหกด่าสวโอเคยอมรับก็ได้ว่านี่มันดีมากค่ะ๕๕๕๕๕๕
 
รูปเต็มมันใหญ่ถึงใหญ่มาก เราว่าเราวาดใหญ่แล้วแต่มีที่ใหญ่ยิ่งกว่าッ!ชอบที่เก็บรายละเอียดครบเลยทั้งชุดโจเซฟชุดซีซาร์ แล้วดูผิวสีน้ำผึ้งกับเอวนั่นสิ เอววววว์ (/ตุ๊ยท้องกินโจเซฟด้วยความเอ็นดู(?)) ชอบการใช้สีวิ้งๆ บนหัวคุณกินกับฟองสบู่นั่น ยิ่งเปิดดูรูปใหญ่ผมนี่มาเป็นเส้นๆ น่าปลื้มใจนัก สีหน้าท่าทางนี่ก็ใช่เลยค่ะ ถ้าอีกสองวิทั้งคู่จะหันมาฟาดไฝว้กันก็จะไม่แปลกใจแต่อย่างใด /เปิด BGM Bloody Stream ประกอบ แต่แดแด๊แดแด่แดแ-------
 
ชอบมากนะคะบอกเลย ขอบคุณคุณ @god-eyes ที่เลือกข้อนี้แม้จะไม่ได้อ่านโจโจ้ก็ตาม อ่านแต่โด...ซึ่งก็ดีค่ะดี๕๕๕๕๕ ซึ้งใจมากนะคะ Y v Y)b สองคนนี้ก็ฟีลนี้แหละค่ะ ลองอ่านโจโจ้ภาค2ดูสิคะ ถ้าจะให้ดีก็ลองอ่านแต่ภาคแรกเลย อ๊ะไม่ได้จะโฆษณาอะไรเป็นพิเศษเลยนะค--------*ตู๊ดดด สัญญาณขาด*
 
 
 
 
แค่ก... ต่อไปรูปที่เราวาดค่ะ ได้รีเควสต์ของคุณ lumin
 
รีเควสต์ที่เลือกคือข้อนี้ →
 
"ในฐานะเกรียนแรค ก็อยากเห็น
 
• คุณกินโกะ (เวอร์ชั่นหญิง) คอสเป็นแอซซาซินครอสหญิง
(ย้ำว่ากินโกะ ไม่ใช่พาโกะนะคะ 5555555555)
ทัดโบว์สวมหมวกเสียบดอกไม้มัดเชือก(?)ตามความชอบเลยค่ะ จะรอดู *หืดหาด*←
• ชินปาจิแต่งเครื่องแบบคาฟรา ( NPC : พนักงานKafra )
คาฟราของแท้ ต้องใส่คาฟราแบนด์ด้วย♥  
FYI : Kafra band = คาดผมลูกไม้บนหัวแบบในภาพ
• อาหมวยคางุระเป็น Acolyte หญิง 
• ซาดาฮารุเป็นสัตว์ขี่ (ต่างจากปกติตรงไหน5555)"
 
 
 
 
สารภาพว่าตอนเข้าไปอ่านรีเควสต์ของคุณลูมินครั้งแรกแล้วถึงกับ......สงบนิ่ง (ฮา)
แต่ละข้อช่างอัดแน่นไปด้วยประชากรและรายละเอียดเหลือเกิน ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ กลัววาดให้ตรงตามรีเควสต์ไม่ได้น่ะ ;v;" เกือบจะจิ้มข้อเทนิปุริไปละจนเห็นชื่อคุณกินโกะผ่านเข้ามาในสายตา จิ้มไม่คิด ทีแรกนึกว่ามีแต่คุณกินโกะคนเดียวด้วยอีกต่างหาก๕๕๕ เตรียมคอมโพสโชว์เนื้อหนังแบบโซโล่เต็มที่(...)
 
ตอนแรกคอมโพสที่คิดไว้ก็คล้ายๆ แบบนี้แหละค่ะ แต่ออกจะให้สิทธิความเท่าเทียมกันทุกคนกว่านี้หน่อย มีคาฟราดันแว่นงามๆ เชิดๆ อยู่มุมขวา...แต่คิดไปคิดมาคุณลูมินน่าจะอยากเห็นแอสซาซินกินโกะแบบเน้นๆ มากกว่า เลยต้องจัดที่ทางอีกสักหน่อย ซึ่งดูๆ ไปมันก็ลงตัวดีนะ อืม นอกจากแอสคุณกินแล้วยังได้เห็นรอยยิ้มสดใสของคางุระจังกับซาดะฮารุ ไม่ได้มีใครเด่นด้อยไปกว่ากัน เนอะ เนอะลุงเนอะ 
 
ที่จริงตั้งขนาดรูปไว้ใหญ่กว่านี้อีกค่ะ ราวๆ 3000px แต่ตอนเซฟที่กะจะเซฟเป็นขนาดนี้หนึ่งขนาดเดิมหนึ่ง ดันย่อแล้วเซฟทับขนาดเดิมไปตลอดกาลแล้วเลยปล่อยตามเลย แต่ตอนนี้ก็ใหญ่พอแล้วเนอะ ...หมายถึงขนาดรูปน่ะ กดรูปใหญ่ทีเต็มหน้าเลยนะ หมายถึงขนาดรูปไงล่ะเอ๊ ไม่ก็หน้าบานๆ ของซาดะฮารุไรเงี้ย
...ว่าก็ว่าเถอะ ใครเห็นรูปนี้ก็โฟกัสอยู่จุดเดียวเลยค่ะ ทักอยู่อย่างเดียวเลยค่ะ ต้องให้บอกมั้ยคะจุดไหน ทักกันจนปลงเลยค่ะ(ฮา) /ยิ้มตาปลาตาย
 
แอบไปอ่านเอนทรี่คุณ @lumin มาแล้ว แอ ขอบคุณที่ชอบนะคะ Y v Y เลือกข้อนี้ดังได้ระลึกความหลังครั้งเล่น RO แม้ไม่เคยเล่นแอส แต่ชุดแอสนี่เหมาะกับคุณกิน(โกะ)จริงๆ ค่ะ ตรงหนองโ----- //ก็บอกว่าไม่ได้โฟกัสสักนิดเลยไงล่ะเอ๊------ o]===[
 
 
++++++++++++++++++++++++++++++
 
ด้วยเกียรติของสมาชิกดักดานที่เล่นมาทุกปี ปีหน้าก็จะเข้าร่วมอีกค่ะ! ไม่สายแล้วด้วยค่ะ!! คิดว่านะ...
ขอบคุณแม่งานที่ไม่ทิ้งกินทามะและจัดงานสม่ำเสมอ ขอบคุณสมาชิกทุกๆ คนที่ทำให้ได้ฟินคุณกินและผองเพื่อนที่งามขึ้นอลังขึ้นทุกปีด้วยค่ะ ปีหน้าเจอกันใหมมมมมมมมมมมมมมมม่ッ!!!

Comment

Comment:

Tweet

บ๊ะ!  ไม่ได้เข้าเอ็กทีนหลายเดือน  พอกลับมาก็เห็นแจ้งเตือนเอ็นทรีนี้  เลยขอเข้าไปกิ๊วก๊าวย้อนหลังสักหน่อยค่ะ  
แบบว่าจะเข้ามาขอบคุณที่ชมรูปเราจนตัวลอยส์  กำลังคิดว่าว่างๆคงต้องหาโจโจ้มาดูบ้างแล้ว
แล้วก็อยากจะบอกว่าลายเส้นเจ้าของเอนทรีน่ารักม๊าก  สวยได้สวยปิ๊งปั๊งมากค่ะ  โดยเฉพาะหน่มน้ม แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มหยุ่นเลยค่ะ 

#2 By KITADANG on 2014-07-25 20:34

คุณกินโกะท่อนบนเด่นสะดุดตามากกกกกกค่ะ5555555
อะไร!? แหม ผมไงคะ!ผมบนหัวปิ๊งๆคิระๆเด่นอยู่นั่นไงงงงง!!!!  ซรื้ดดดดดดดด /ดูดน้ำลาย/ คือเซะกุซี่มากค่ะะ! ผิวขาวเนียน แล้วยังสะดรืออออ แบบว่าฮรึ๊ยยย! สมแล้วที่เน้น (ห้ะ) โดยส่วนตัวไมได้เล่นแรค1แต่เห็นภาพนี้แล้วถูกใจชุดแอสซาซินอย่างเเรงค่ะ (แน่ล่ะ) อยากสมัครไปสร้างตัวละครหญิงอาชีพนี้หัวหงอกแบบนี้ขึ้นมาซะแล้ว ฮาาาาาาา
คางุอโคไลท์กับซาดาฮารุก็น่ารักกกกกค่ะ ซาดะฮารุดูพองๆนุ่นนิ่มมากมายยยน่ากอดฝุดๆ  ส่วนคาฟราก็....เอ่อ...แว่นน่ารัก...ละมัังคะ 55555 ถึงจะเน้นกินโกะโดยเฉพาะท่อนบน ฟีลภาพก็ยังดูเกรียนอย่างอบอุ่น(?)สมเป็นครอบครัวโยโรสึยะจริงๆค่ะ

#1 By ManekiKuma~* on 2014-06-03 15:56